Back To Normal
Theo dõi qua Email

Để đăng ký nhận bản tin E-Mail của chúng tôi

Thứ Hai, 23 tháng 6, 2014

Bột talc dược dùng cho sản xuất thực phẩm


In bài

Bột talc dược dùng cho sản xuất thực phẩm
Trong công nghệ sản xuất thực phẩm bột talc dược có tác dụng chống vón cục cho thực phẩm
Bột talc dược là một chất chống đóng vón hiệu quả được sử dụng trong công nghệ thực phẩm (theo quy định chất này có tên là E553b). Đặc biệt đối với sản phẩm cà phê bột và muối gia vị, bột mì… 
Trong công nghệ sản xuất thực phẩm bột talc dược thực sự là một chất chống vón cục đáng được lựa chọn với khả năng chống vón ưu việt, giá thành rẻ với tỷ lệ sử dụng 2-5% sẽ giúp cho hạ giá thành sản phẩm đáng kể.
Tên sản phẩm
Cỡ hạt (mm)
Thông số
Mức giá
Bột Talc
TM-01A
Từ
10 - 44
Độ trắng dao động từ 83-90%,  
Fe2O3: 1,8-2,3%,  MgO: 28 -30%,
CaO< 0.5%, SiO2: 59-61%
CALL
Ngoài ra sản phẩm bột talc dược còn có tác dụng trong các ngành mỹ phẩm , dùng cho dược thú y và thủy sản, thuốc bảo vệ thực phẩm.



:D
:)
:[
;)
:D
:O
(6)
(A)
:'(
:|
:o)
8)
(K)
(M)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét