Bột talc dược dùng cho sản xuất thực phẩm |
Bột talc dược là một chất chống đóng vón hiệu quả được sử dụng trong công nghệ thực phẩm (theo quy định chất này có tên là E553b). Đặc biệt đối với sản phẩm cà phê bột và muối gia vị, bột mì…
Trong công nghệ sản xuất thực phẩm bột talc dược thực sự là một chất chống vón cục đáng được lựa chọn với khả năng chống vón ưu việt, giá thành rẻ với tỷ lệ sử dụng 2-5% sẽ giúp cho hạ giá thành sản phẩm đáng kể.
Tên sản phẩm
|
Cỡ hạt (mm)
|
Thông số
|
Mức giá
|
Bột Talc
TM-01A
|
Từ
10 - 44
|
Độ trắng dao động từ 83-90%,
Fe2O3: 1,8-2,3%, MgO: 28 -30%,
CaO< 0.5%, SiO2: 59-61%
|
CALL
|
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét